THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐẾN VỚI HIỆP HƯNG LONG – ĐẾN VỚI SỰ HÀI LÒNG, HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Tên công ty viết bằng tiếng Việt là: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HIỆP HƯNG LONG

Tên viết tắt tiếng Việt là: CTY TNHH TMKT HIỆP HƯNG LONG

Tên công ty viết bằng tiếng Anh là: HIEP HUNG LONG TRADING TECHNOLOGY COMPANY LIMITED.

Với quá trình cung cấp vật tư kỹ thuật, công nghiệp, thiết bị phương tiện bảo hộ lao động cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Công ty TNHH TMKT Hiệp Hưng Long được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “I win – You win – Everybody wins”, công ty chúng tôi đã luôn luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt từ những thương hiệu lớn, giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ khách hàng hoàn hảo đã góp phần tạo dựng uy tín và sự hài lòng không chỉ với những khách hàng cuối mà còn cả với những đối tác trung gian.

Bên cạnh đó, đội ngũ Ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên công ty luôn không ngừng học hỏi nhằm nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề để có thể giải quyết được tất cả những tình huống khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những kỹ thuật mới và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Đến nay, với quyết tâm và cố gắng của toàn thể công ty, Hiệp Hưng Long đã góp phần mạnh mẽ đưa những thương hiệu nổi tiếng đến gần gũi tới hàng triệu người dân Việt Nam.

Xây dựng tài sản tri thức, vật chất, tinh thần chia sẻ cho cán bộ công nhân viên, khách hàng và xã hội.

Trở Thành Doanh Nghiệp Đáng Tin Cậy Và Được Tôn Trọng.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HIỆP HƯNG LONG

  1. Trung Thực, Cẩn Trọng: Nói được làm được, để mọi người đáng tin cậy.
  2. Khiêm Nhường Học Hỏi: Để có thể làm tốt hơn, tiến bộ hàng ngày, không mắc lại sai lầm giống nhau. Phát hiện vấn đề trước hết hãy tìm nguyên nhân từ bản thân, dám nhận trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động học những kiến thức mới, phương pháp mới, học đến ứng dụng thực chiến.
  3. Hết Lòng, Làm Hết Phận Sự: Tuân thủ Nội quy, phục tùng sự sắp xếp công việc, nắm rõ vai trò và chức trách công việc của mình, làm việc hiệu suất, nhiệt tình, có phương pháp hoàn thành mục tiêu, ảnh hưởng tích cực tới các đồng nghiệp xung quanh.
  4. Quan Tâm Và Cảm Ơn: Lịch sự, thân thiện, biết quan tâm cuộc sống và công việc của mọi người, cố gắng hết mình giúp mọi người giải quyết khó khăn. Thường xuyên khen ngợi, khích lệ và cảm ơn những người xung quanh để mọi người cùng trưởng thành, phát triển.
  5. Hợp Tác Và Sáng Tạo: Sở trường của mỗi cá nhân là tài sản chung của cả Công ty, tích cực tham gia đội nhóm, phối hợp với đội nhóm triển khai công việc, không so đo tính toán, lấy lợi ích của Công ty, tập thể làm đầu, chủ động đưa ra kiến nghị hợp lý, chủ động chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp khác cùng trưởng thành phát triển, luôn đổi mới và tạo sự khác biệt.
  6. Đã Giỏi Còn Muốn Giỏi Hơn: Theo đuổi sự hoàn hảo trên nguyên tắc tôn trọng tuân theo thực tế, làm việc không qua lua đại khái, thái độ làm việc cẩn trọng, tích cực tìm những giải pháp giải quyết vấn đề, không ngừng nâng cao hiệu suất công việc và chất lượng sản phẩm, đối với những việc chưa rõ ràng hoặc có khả năng rủi do cần phải làm rõ sau đó mới đưa ra phán đoán.
  7. Khách Hàng Là Trên Hết: Phục vụ khách hàng là lý do duy nhất để chúng ta tồn tại. Cần tôn trọng khách hàng, nhiệt tình phục vụ, kịp thời, chủ động giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề, không thoái thác trách nhiệm, lý giải chính xác nhu cầu khách hàng nêu ra, nếu có sự khác nhau cần tích cực kiên trì hướng dẫn, đứng ở góc độ khách hàng để xem xét vấn đề, để khách hàng và Công ty đều hài lòng, đồng thời cần có ý thức và phương pháp phục vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng để khách hàng luôn thấy đáng tin cậy.